Thứ Ba, 10 tháng 4, 2018

Đồ tiêu hao cho khách sạn


     

     Đồ tiêu hao cho khách sạn là gì? Nghe câu này cũng thấy khó hiểu nếu ai không làm trong lĩnh vực khách sạn.
     Đồ tiêu hao cho khách sạn được hiểu là những đồ dùng 1 lần trong khách sạn và khách hàng được dùng miễn phí. Đồ tiêu hao cho khách sạn dễ nhận biết nhất là bộ amenities đặt phòng tắm khách sạn như : bàn chải, dầu gội, dầu tắm, lược,….
     Một bộ amenities cá nhân dùng cho khách phải đảm bảo vệ sinh, trang trí đẹp mắt. Một bộ Amenities được chăm chút tỉ mỉ không chỉ gây chú ý và tạo thiện cảm cho khách sạn trong việc thể hiện sự quan tâm và tôn trọng đến nhu cầu thiết yếu của từng vị khách, mà còn trở thành tiêu chí quan trọng trong đánh giá và xếp hạng chất lượng dịch vụ của khách sạn. Ngoài ra, việc đầu tư thiết kế bộ Amenities với bao bì bắt mắt, hình ảnh logo, tên khách sạn được in ấn tượng trên vỏ bao bì của mỗi chi tiết cũng là công cụ quảng bá thương hiệu khách sạn cực kì tiết kiệm và vô cùng hiệu quả.

Giới thiệu các bộ amenities tiêu chuẩn cho khách sạn tại thị trường Việt Nam:
     Bộ amenities vỏ giấy ép nhũ vàng

    
    Bộ amenities vỏ giấy in 1 màu 


Bộ amenites túi giấy xi măng craff


Phúc Hòa rất vui được góp một phần vào sự thành công của Quý khách hàng!Rất vui khi được cung cấp thông tin hữu ích tới Quý khách hàng!

Liên hệ:

Ms.Hạnh : 0902 165 845

Email: hanhmd@phuchoa.com.vn

Add: 321 Vĩnh Hưng, Hoàng Mai, Hà Nội

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Top 5 mẫu amenities được sử dụng nhiều nhất trong khách sạn

  1. Bộ amenities hộp giấy - Mỗi chất liệu bao bì lại có ưu điểm và nhược điểm riêng, lựa chọn set amenities chất liệu bao bì nào phụ thuộ...