Thứ Tư, 9 tháng 10, 2019

Cung cấp bàn chải đánh răng cho khách sạn


      Trong bộ amenities khách sạn - bàn chải đánh răng được coi là sản phẩm quan trọng nhất, khách sử dụng nhiều nhất, lượng tiêu thụ cao nhất. Chính vì vậy lựa chọn bộ amenities hoàn chỉnh không thể không lựa chọn bàn chải đánh răng + kem cẩn thận. Bàn chải đánh răng lựa chọn phù hợp với tiêu chuẩn và quy mô của khách sạn. Bàn chải đánh răng khách hàng sử dụng thấy yên tâm, an toàn. Sản phẩm tuy nhỏ nhưng thể hiện sự chu đáo, tỉ mỉ, cẩn thận, chuyên nghiệp, đẳng cấp của khách sạn mình.
     Để lựa chọn được bàn chải đánh răng dùng 1 lần vừa đảm bảo được chất lượng, vừa có kiểu dáng thiết kế đẹp, ấn tượng với khách hàng thì đòi hỏi các chủ đầu tư và các nhà quản lý khách sạn phải tìm được đơn vị cung cấp uy tín, chất lượng. Trong số vô vàn các đơn vị cung cấp trên thị trường hiện nay thì việc lựa chọn được một đối tác tin cậy là điều không mấy dễ dàng.

Đồ amenities khách sạn

Vậy nên lựa chọn nhà cung cấp bàn chải đánh răng nào uy tín, chất lượng, ở đâu?

1.Lựa chọn nhà cung cấp bàn chải đánh răng uy tín

   Nhà cung cấp có uy tín hay không thể hiện ở số lượng các khách sạn và thị trường họ đã cung cấp. Sản phẩm của họ có được đánh giá tốt hay không? Năng lực cung cấp sản phẩm của họ ở mức độ nào?
Bàn chải cán trong + kem
2. Chất lượng sản phẩm bàn chải đánh răng khách sạn

   Nhà cung cấp có đa dạng mẫu mã, nhiều mức độ chất lượng để khách sạn lựa chọn. Sản phẩm kem đánh răng có chứng nhận chất lượng an toàn cho người sử dụng, bàn chải đánh răng có kích thước tiêu chuẩn, lông bàn chải mềm, không ảnh hưởng đến răng miệng của người sử dụng.
Bàn chải eco + kem

3. Tại sao nên lựa chọn bàn chải đánh răng của Phúc Hòa
- Phúc Hòa với gần 15 năm kinh nghiệm chuyên cung cấp đồ dùng khách sạn, sản phẩm của công ty đã có mặt ở hầu hết các tỉnh thành cả nước, nằm trong khách sạn lớn nhỏ như: Bệnh viện Vinmec, Lan Vien Hotel, Gondona Hotel, Peridot Hotel, Majestic Móng Cái hotel,…..
- Các sản phẩm kem đánh răng, dầu gội, dầu tắm,…. của Phúc Hòa đều có chứng nhận chất lượng an toàn cho người sử dụng.
- Quy mô công ty lâu năm khả năng đáp ứng được số lượng sản phẩm lớn.
Quý khách sạn đang cần tìm nhà cung cấp bàn chải đánh răng khách sạn có thể liên hệ với chúng tôi để tham khảo thêm thông tin về sản phẩm.

Liên hệ:
Đồ dùng khách sạn và nhà hàng Phúc Hòa
Ms.Hạnh: 0902 165 845 (zalo 24/7)
Email: hanhmd@phuchoa.com.vn
Skype: phuchoa_hanhdtm

Add: Số 321 Vĩnh Hưng, Hoàng Mai, Hà Nội

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Top 5 mẫu amenities được sử dụng nhiều nhất trong khách sạn

  1. Bộ amenities hộp giấy - Mỗi chất liệu bao bì lại có ưu điểm và nhược điểm riêng, lựa chọn set amenities chất liệu bao bì nào phụ thuộ...