Thứ Ba, 8 tháng 10, 2019

Những mẫu bao bì amenities phổ biến trong khách sạn hiện nay


      Trong lĩnh vực kinh doanh khách sạn, chắc hẳn ai cũng không lạ lẫm với bộ amenities đặt phòng tắm khách sạn. Hiện nay trên thị trường Việt Nam có rất nhiều mẫu bao bì amenities, Phúc Hòa xin giới thiệu tới quý khách sạn những mẫu bao bì amenities hiện nay đang có:


1.Bộ amenities vỏ hộp giấy in logo
     Khi khách sạn có nhu cầu sử dụng bộ amenities vỏ hộp giấy in logo khách sạn chúng tôi sẵn sàng tư vấn và thiết kế bộ amenities theo logo riêng của từng khách sạn. Sử dụng chất giấy Ivory 230 dày dặn, in offset sắc nét, đa dạng cam kết mang đến cho khách hàng bộ amenities hoàn chỉnh, mang đậm phong cách riêng của khách sạn. Ngoài ra trên vỏ hộp còn được in thông tin quảng có cho khách sạn như: địa chỉ, email, hotline, web,…
Bộ amenities vỏ hộp giấy in logo khách sạn
2. Bộ amenities túi giấy craft tự phân hủy hay còn gọi là giấy xi măng
     Giấy craft được làm từ nguyên liệu tự nhiên là bột gỗ (bột giấy), được xử lý qua nhiều công đoạn: gỗ được bóc vỏ, rửa, chặt thành từng mảnh trong máy băm, lọc qua máy sàng rồi phân loại mảnh dăm theo kích cỡ đồng đều. Dăm gỗ sau đó có thể được xử lý mài, nghiền, nấu hoặc bằng hóa chất tạo thành bột giấy thô, rồi pha loãng để đưa qua máy xeo cán thành giấy cuộn. Kraft có đặc điểm dễ dàng phân hủy trong môi trường tự nhiên, vậy nên lựa chọn bao bì giấy Kraft là bạn đang góp phần bảo vệ môi trường. Bao bì túi giấy craft hiện nay cũng được rất nhiều các khách sạn hướng tới theo xu hướng thân thiện, bảo vệ môi trường.
  
Bộ amenities túi giấy craft in logo khách sạn

3. Bộ amenities túi giấy bảo vệ môi trường
     Cũng giống như túi giấy craft, túi giấy bảo vệ môi trường cũng là loại chất liệu dễ phân hủy trong điều kiện tự nhiên của môi trường. Tái chế một tấn giấy trung bình có thể giúp bảo vệ 15 cái cây kích thước trung bình. Ngoài ra quá trình tái chế giấy dùng ít hơn 28%-70% năng lượng so với quá trình sản xuất giấy mới nên giá thành bao bì này luôn ở mức ổn định nhất. Việc lựa chọn bao bì túi giấy bảo vệ môi trường khách sạn cũng đang góp phần bảo vệ và làm giảm ô nhiễm môi trường.

Bộ amenities túi giấy bảo vệ môi trường

4. Bộ amenities túi vải không dệt
     Chất liệu vải không dệt có các sợi vải làm từ các hạt hóa học tổng kết hợp dính với nhau bằng phương pháp hóa học, cơ khí, nhiệt học hoặc dung môi. Ngày này, loại bao bì này được các khách sạn 4* ưa chuộng bởi nhiều ưu điểm: khả năng chống nước tốt, có khả năng chống thẩm thấu, khả năng chịu lửa, đồ mềm mại, không có thành phần gây kích ứng, không độc hại và thân thiện với môi trường. Đây cũng là một lựa chọn bao bì bộ amenities thêm phong phú cho khách sạn.

Bộ amenities túi vải không dệt in logo

5. Bộ amenities túi lưng nhôm
     Chất liệu túi vỏ nhôm hay còn gọi là túi bạc có độ bền rất cao, bảo quản được sản phẩm lõi trong thời gian dài, có khả năng chống thấm nước và giữ cho sản phẩm luôn mới. Bộ amenities túi vỏ nhôm cũng là một lựa chọn cho bao bì bộ amenities khách sạn.

 
Bộ amenities túi vỏ lưng nhôm
Trên đây là 5 mẫu bao bì hiện có trên thị trường, quý khách hàng cần thêm thông tin sản phẩm có thể tới Đồ dùng khách sạn và nhà hàng Phúc Hòa tham khảo thêm.
Phúc Hòa rất vui được góp một phần vào sự thành công của Quý khách sạn.
Liên hệ:
Đồ dùng khách sạn và nhà hàng Phúc Hòa
Ms.Hạnh: 0902 165 845 (zalo)
Skype: phuchoa_hanhdtm
Add: Số 321 Vĩnh Hưng, Hoàng Mai, Hà Nội

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Top 5 mẫu amenities được sử dụng nhiều nhất trong khách sạn

  1. Bộ amenities hộp giấy - Mỗi chất liệu bao bì lại có ưu điểm và nhược điểm riêng, lựa chọn set amenities chất liệu bao bì nào phụ thuộ...