Thứ Hai, 21 tháng 10, 2019

Đồ đặt phòng tắm khách sạn


     Một khách sạn bước vào hoạt động có rất nhiều đồ dùng phải trang bị như: đồ tiền sảnh, đồ housekeeping, thiết bị vệ sinh, đồ đặt phòng khách, đồ đặt phòng tắm, đồ nhà hàng nếu có,…
     Những đồ dùng đó rất quan trọng đối với các khách sạn, để đi chi tiết tất cả các đồ thì sẽ rất dài. Bài viết này chúng tôi xin đề cập đến đồ đặt trong phòng tắm kháchsạn.

Vậy đồ đặt phòng tắm khách sạn bao gồm thiết bị gì?
Tùy vào quy mô và thiết kế trong phòng của khách sạn, đồ đặt phòng tắm trong khách sạn bao gồm các thiết bị:
- Bồn tắm (có thể là bồn tắm nằm hoặc khoang tắm đứng)
- Lavabo
- Bồn cầu
- Sen vòi
- Giá kệ treo khăn
- Gương lớn, gương xoay gắn tường
- Khăn tắm, khăn mặt, thảm chân
- Bình đựng dầu gội, dầu tắm,….
- Máy sấy tóc
- Thùng rác
- Khay hoặc giỏ đựng bộ amenities (bộ đồ dùng cá nhân)
- Bộ amenities – bộ đồ dùng cá nhân cho khách
- Cốc đánh răng
- Và một số thiết bị cần thiết khác theo quy mô, tiêu chuẩn thiết kế của từng khách sạn…

Trong các thiết bị kể trên, các bạn có thể thắc mắc “Amenities là gì?” “ Amenities có cần thiết phải có hay không?” mời các bạn tham khảo bài viết trước của chúng tôi tại:https://www.dotieuhaokhachsan.com/2019/10/amenities-la-gi-nhung-mau-amenities-ep.html

Một số sản phẩm mẫu đồ đặt phòng trong khách sạn:

Gương xoay gắn tường

Khăn bông các loại

Bình đựng dầu gội, dầu tắm
Bình đựng dầu gội, sữa tắm gốm sứ

Lọ dầu gội, sữa tắm nhỏ

Máy sấy tóc


Thùng rác đặt phòng

Thùng rác dậm chân Inox nano

Thùng rác sắt sơn 2 lớp

Khay để đồ amenities
Khay nhựa melamine

Khay da

Set amenities
Bộ amenities túi giấy craft tự phân hủy
Bộ amenities túi lưng nhômTìm nhà cung cấp đồ đặt phòng tắm khách sạn ở đâu?

      Trên thị trường Việt Nam để tìm công ty cung cấp lẻ từng phần thì rất nhiều nhưng để tiết kiệm chi phí, thời gian thì các khách sạn nên tìm những công ty có uy tín, kinh nghiệm lâu năm và cung cấp được toàn bộ thiết bị sử dụng trong khách sạn.

Những công ty như vậy trên thị trường Việt Nam không nhiều, các khách sạn có thể tham khảo Công ty đồ dùng khách sạn và nhà hàng Phúc Hòa. Với 15 năm kinh nghiệm hoạt đông trong lĩnh vực chuyên cung cấp thiết bị khách sạn và nhà hàng. Sản phẩm công ty đã có mặt ở hầu hết trên các tỉnh thành cả nước, nằm trong các khách sạn lớn nhỏ như: Vinpearl, Sheraton, Furama resort, Sun spa resort,….. Tìm đến công ty khách sạn có thể mua được hầu hết những đồ dùng cần thiết để vận hành khách sạn. Tiết kiệm chi phí đi lại, vận chuyển và vấn đề bảo hành sửa chữa sau khi vận hành.
Đến đây các bạn vẫn sẽ thắc mắc thật sự Công ty Phúc Hòa là công ty thế nào? Có thật cung cấp được nhiều đồ như vậy không?

Nếu chưa tin mời các bạn qua số 321 Vĩnh Hưng, Hoàng Mai, Hà Nội để tận mắt chứng kiến. Cứ đến địa chỉ đấy hỏi kho khách sạn là các bạn được chỉ dẫn. Phúc Hòa bán hàng tại kho nên các bạn không phải ngần ngại đến xem mà không có hàng mua.

Phúc Hòa rất vui được đón tiếp các bạn!

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Top 5 mẫu amenities được sử dụng nhiều nhất trong khách sạn

  1. Bộ amenities hộp giấy - Mỗi chất liệu bao bì lại có ưu điểm và nhược điểm riêng, lựa chọn set amenities chất liệu bao bì nào phụ thuộ...