Thứ Sáu, 20 tháng 12, 2019

Bộ amenities cao cấp cho khách sạn tiêu chuẩn thế nào?


     Thuật ngữ “amenities” không còn xa lạ trong lĩnh vực khách sạn. Bộ amenities tuy là đồ tiêu hao trong khách sạn nhưng lại là tiện ích rất quan trọng tạo ấn tượng lớn tới khách hàng. Đặc biệt những chuỗi khách sạn lớn, đẳng cấp 5* lại càng rất chú trọng tới bộ đồ amenities tiện nghi khách sạn.


     Một bộ amenities cao cấp phải thể hiện đẳng cấp của khách sạn và thỏa mãn được các yêu cầu tiêu chuẩn quốc tế hệ thống khách sạn đặt ra. Hiện nay trên thị trường có rất nhiều nhà cung cấp với nhiều mức chất lượng cho một bộ amenities. Vậy bộ amenities như thế nào mới được gọi là cao cấp?
      Đó là:
- Các sản phẩm có đầy đủ chứng chỉ chất lượng, đảm bảo an toàn cho người sử dụng.
- Các sản phẩm có kiểu dáng, thiết kế sang trọng.
- Các sản phẩm có xu hướng thân thiện với môi trường.
- Các sản phẩm được để ý tỉ mỉ từng chi tiết từ lựa chọn sản phẩm lõi bên trong và bao bì in ấn bên ngoài.
      Các sản phẩm lõi bên trong
- Bàn chải: được làm bằng chất liệu nhựa cao cấp hoặc bằng chất liệu bột ngô, rơm, tre,… thân thiện với môi trường, lông bàn chải dày, nhọn, mềm, cán dài vừa phải.
- Lược: cũng giống như bàn chải được làm bằng từ nhiều chất liệu cao cấp, răng lược độ dày vừa phải, tạo cảm giác nhẹ nhàng cho khách hàng sử dụng
- Dao cạo: Được làm chất liệu nhựa cao cấp hoặc chất liệu thân thiện môi trường, lưỡi dao sắc, có thêm kem cạo tăng thêm tiện ích, đảm bảo cho khách sử dụng.
- Các sản phẩm khác nhưa: kem đánh răng, xà bông, dầu gội, dầu tắm, dầu xả, dưỡng thể, nước rửa tay phải đảm bảo an toàn cho người sử dụng, mùi hương dễ chịu, tạo cảm giác thư thái cho người sử dụng.
- Các sản phẩm khác như: chụp tóc, bông tẩy trang, tăm bông, kim chỉ, túi vệ sinh, dũa móng tay, dép, túi giặt là,….được làm từ chất liệu cao cấp.


      Bao bì in ấn bên ngoài
  Với phân khúc khách sạn cao cấp, từ lâu đã bỏ in ấn logo của khách sạn mà thay vào đó các chuỗi khách sạn thường sử dụng luôn thương hiệu nổi tiếng của nhà sản xuất. Các thương hiệu của nhà sản xuất thường đã được tin dùng ở rất nhiều các quốc gia, chất lượng sản phẩm đảm bảo, bao bì in ấn sang trọng, thể hiện được đẳng cấp khách sạn hạng sang. Đi theo xu hướng bảo vệ môi trường, bộ amenities cao cấp cũng sẽ có nhiều set để khách hàng lựa chọn.


Nếu khách sạn của bạn đang tìm kiếm những bộ amenities cao cấp thì hãy liên hệ với chúng tôi.
Chúng tôi sẽ mang đến giải pháp tốt nhất cho khách sạn của bạn.
Đồ dùng khách sạn và nhà hàng Phúc Hòa
Add: Số 321 Vĩnh Hưng, Hoàng Mai, Hà Nội
Mobile: 0902 165 845
Web: www.dotieuhaokhachsan.com


0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Top 5 mẫu amenities được sử dụng nhiều nhất trong khách sạn

  1. Bộ amenities hộp giấy - Mỗi chất liệu bao bì lại có ưu điểm và nhược điểm riêng, lựa chọn set amenities chất liệu bao bì nào phụ thuộ...