Thứ Năm, 2 tháng 4, 2020

Bộ amenities túi giấy kraft hay túi xi măng

     Ngày nay, trong bối cảnh môi trường sống ngày càng bị ô nhiễm bởi các chất thải hóa học, con người đã dần ý thức được tác động tiêu cực của nó đối với môi trường và có xu hướng sử dụng các vật liệu thân thiện môi trường, hạn chế các rác thải nhựa khó phân hủy.
      Cùng chung xu thế xanh hóa môi trường, Đồ dùng khách sạn và nhà hàng Phúc Hòa cung cấp thêm nhiều mẫu amenities tiêu hao dùng một lần trong khách sạn thân thiện với môi trường. Tiêu biểu trong số đó là bộ amenities chất liệu túi giấy kraft hay mọi người thường gọi là túi xi măng. Đây là một trong những mẫu amenities với bao bì thân thiện môi trường được ưa chuộng nhất hiện nay.Vậy chất liệu thân thiện với môi trường có những tiêu chuẩn gì?
Chất liệu thân thiện, bảo vệ môi trường phải đáp ứng được những tiêu chuẩn cơ bản như:
-        Sản phẩm được tạo ra từ các nguyên liệu tự nhiên hoặc tái chế từ vật liệu thải của các ngành công nghiệp khác.
-        Sản phẩm sau khi được sử dụng, thải ra môi trường có thể hạn chế tối đa ảnh hưởng tiêu cưc đến môi trường tự nhiên
-                  -        Sản phẩm tạo ra một môi trường thân thiên và tuyệt đối an toàn với sức khỏe con người

Bộ amenities túi giất kraft đáp ứng đủ tiêu chuẩn thân thiện, bảo vệ môi trường chưa?
-                  -        Bộ amenities bao bì túi giấy kraft xi măng thỏa mãn tất cả các tiêu chuẩn trên vì được sản xuất từ nguyên liệu chính là bột gỗ (bột giấy) sẵn có trong tự nhiên.
          -    Có thể tự phân hủy ở môi trường tự nhiên sau vài tuần hoặc vài tháng.
-                  -       Có mùi thơm từ nguyên liệu tự nhiên, an toàn cho sức khỏe
Bộ amenities túi giấy kraft Phúc Hòa cung cấp có ưu điểm gì?
-        Chất liệu kraft xi măng được dùng để sản xuất bao bì amenities của Phúc Hòa có những đặc tính ưu việt riêng mà không phải bất cứ loại giấy kraft nào cũng có, đó là: chất giấy rất đanh, dẻo dai hơn và có độ bền cơ học cao hơn các loại giấy kraft thường. Điều này giúp cho túi giấy luôn cứng cáp, hạn chế bị nhàu nát trong quá trình vận chuyện cũng như lưu kho nhiều tháng.
-        Bề mặt ngoài của túi giấy kraft sờ tay vào cảm nhận thấy có độ thô tự nhiên của chất giấy. Mặt trong túi thì được cán một lớp màng BOPP chống nước, có khả năng chống thấm tốt giúp bảo vệ các sản phẩm bên trong tránh bị ẩm mốc, hư hại trong môi trường ẩm nước như phòng tắm khách sạn hoặc tránh hư hỏng khi lưu kho thời gian dài.
-        Hai viền trên dưới của mỗi túi được cách điệu hình răng cưa sinh động và tinh tế. Các mép túi được hàn cố định bằng công nghệ ép nhiệt của máy hàn nhiệt nên đều tăm tắp và nhìn rất sang trọng. Viền răng cưa này còn tích hợp chức năng là vị trí để xé túi khi khách hàng sử dụng. Bạn chỉ cần xé nhẹ tay dọc theo các đường răng cưa trên viền túi là có thể lấy các sản phẩm bên trong một các dễ dàng và nhanh chóng.
-        Để tăng thêm phần sang trọng cho bộ đồ tiêu hao của khách sạn, các chủ đầu tư có thể đặt in logo hoặc slogan của khách sạn lên bao bì. Có hai phương pháp in ấn logo phổ biến trên túi xi măng là in offset và ép nhũ logo. Kraft xi măng là chất liệu khá kén màu logo, tuy nhiên với công nghệ in ấn hiện đại nhất, Phúc Hòa vẫn cho ra những sản phẩm amenities túi kraft với logo sắc nét, rõ ràng và tinh tế nhất.
-        Bao bì amenities túi giấy kraft xi măng phù hợp với nhiều phân khúc khách sạn từ bình dân đến cao cấp. Kiểu dáng đơn giản, tinh tế phù hợp với nhiều phong cách khách sạn, đặc biệt là những những khách sạn có phong cách đơn giản hoặc những resorts theo phong cách đồng quê, gần gũi với thiên nhiên.


Mua bộ amenities túi giấy Kraft của Phúc Hòa được gì?
-        *   Được tư vấn, thiết kế miễn phí bộ amenities túi giấy Kraft riêng của khách sạn.
-        *  Có nhiều mức chất lượng phù hợp với tiêu chuẩn khách sạn từ 2-5 sao.
-        *   Làm việc với Công ty có thâm niên 15 năm trên thị trường cung cấp đồ dùng khách sạn và nhà hàng.

Để nhận được tư vấn miễn phí về bộ amenities túi giấy kraft xin vui lòng liên hệ:
Đồ dùng khách sạn và nhà hàng Phúc Hòa
Hotline: 0902 165 845
Địa chỉ: Số 321 Vĩnh Hưng, Hoàng Mai, Hà Nội

1 nhận xét:

Top 5 mẫu amenities được sử dụng nhiều nhất trong khách sạn

  1. Bộ amenities hộp giấy - Mỗi chất liệu bao bì lại có ưu điểm và nhược điểm riêng, lựa chọn set amenities chất liệu bao bì nào phụ thuộ...