Thứ Hai, 13 tháng 4, 2020

Bộ amenities túi vải không dệt


    
    Tiếp nối bộ amenities thân thiện bảo vệ môi trường, hôm nay Phúc Hòa giới thiệu đến Quý khách hàng bộ amenities bằng chất liệu túi vải không dệt – tăng thêm lựa chọn với những yêu cầu riêng của khách sạn và resort.

Bộ amenities túi vải không dệt cũng đáp ứng được tiêu chuẩn thân thiện môi trường:
- Gọi là vải không dệt vì nó không được làm từ dệt. Vải không dệt được làm từ Polypropylene (nhựa PP), quy trình khép kín để sản xuất vải không dệt bao gồm nung nấu nhựa, đùn thành sợi, nung nóng và cán thành vải phẳng.
- Tuy vải không dệt có thành phần chính là một dạng nhựa- nhựa PP, nhưng loại nhựa này có khả năng phân hủy rất nhanh trong môi trường tự nhiên, chu kỳ phân hủy của chúng chỉ khoảng 5 năm; trong khi các dạng nhựa PET, PE phải mất 250 -300 năm mới có thể tự phân hủy.
- Túi vải không dệt được chứng minh không gây hại đến sức khỏe con người và môi trường tự nhiên. Chính vì vậy, vải không dệt được đưa vào danh sách các vật liệu thân thiện với môi trường, bảo vệ môi trường sinh thái xanh sạch đẹp.


Sự khác biệt túi vải không dệt với túi kraft và túi bảo vệ môi trường:
- Túi vải vải không dệt vốn không mịn màng và trơn tru mà chúng có độ thô đặc biệt từ các sợi giả vải nhỏ liên kết lại với nhau một cách mộc mạc, chính điều này làm nên sự sang trọng, tinh tế cho bộ sản phẩm.
- Vì bề mặt giống như kết nối của các sợi vải nên khi in ấn đường nét thể hiện trên bề mặt cũng như là sự kết nối của các sợi vải, tạo nên sự khác biệt so với 2 loại chất liệu trên.
- Bao bì amenities vải không dệt được thiết kế dạng túi, mỗi túi nhỏ chứa các chi tiết sản phẩm bên trong, vừa tiết kiệm chi phí vừa thân thiện với môi trường.
- Túi vải không dệt có phần cách điệu hình răng cưa sinh động và khéo léo trên mép túi trên dưới. Các mép túi này được hàn cố định bằng công nghệ ép nhiệt của máy hàn nhiệt hiện đại, giúp cho miệng túi được gắn kết chắc chắn hơn, đều đặn và phẳng phịu hơn, hạn chế hút ẩm và để được trong phòng tắm khách sạn.

Bộ amenities túi vải không dệt

Có nên lựa chọn bộ amenities túi vải không dệt?
- Được làm từ nguyên liệu thân thiện với môi trường, dễ dàng phù hợp với nhiều tiêu chuẩn khách sạn và resort.
- Chống thấm tốt, không bị tác động bởi các vi sinh vật, nấm nên bảo quản sản phẩm bên trong rất tốt.
- Bộ amenities túi vải không dệt tuy không dễ in ấn logo nên sản phẩm nhưng với kinh nghiệm 15 năm cung cấp đồ dùng khách sạn, Quý khách hàng yên tâm có bộ amenities túi vải không dệt in ấn sắc nét không làm mờ nhạt đi thương hiệu của từng khách sạn, resort.

Phúc Hòa luôn hướng đến sản phẩm chất lượng, đem đến giá trị cốt lõi của sản phẩm tới tay người dùng. Luôn luôn muốn đồng hành và góp phần vào sự thành công dịch vụ của Quý khách sạn.
Phúc Hòa rất vui được tư vấn bộ amenities miễn phí tới Quý khách hàng và cung cấp bộ amenities túi vải không dệt cho Quý khách sạn.

Kho hàng: Số 321 Vĩnh Hưng, Hoàng Mai, Hà Nội
Liên hệ: 0902 165 845

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Top 5 mẫu amenities được sử dụng nhiều nhất trong khách sạn

  1. Bộ amenities hộp giấy - Mỗi chất liệu bao bì lại có ưu điểm và nhược điểm riêng, lựa chọn set amenities chất liệu bao bì nào phụ thuộ...